Mở bán Dự án Sunshine Marina Bay – Bảng giá chủ đầu tư Sunshine Group

Tọa lạc ngay vị trí đắc địa số 32 Trần Phú, Dự án Sunshine Marina Bay của chủ đầu tư Sunshine Group là dự án cuối cùng nằm trên tuyến đường Trần Phú, cũng là dự án duy nhất được phép sở hữu vĩnh viễn và chính sách cam kết thuê lại đặc biệt hấp dẫn. Ngay khi mở bán dự án Sunshine Marina Bay đây sẽ là cơn sóng đầu tư hấp dẫn nhất dành cho các nhà đầu tư.

Phối Cảnh Dự án Sunshine Marina Bay

Những Thông tin cơ bản dự án Sunshine Marina Bay

Tên dự án: Dự án Sunshine Marina Bay

Chủ Đầu tư: Tập Đoàn Sunshine Group

Vị trí: 32 đường Trần Phú – Nha Trang

Quy mô: 90.000 m2.

Loại hình: Căn hộ 1-2 phòng ngủ Condotel

Thi công: 2018

Thời gian dự kiến bàn giao: 2020.

Giá bán dự kiến: Từ 45 triệu/m2.

Phối Cảnh Dự án Sunshine Marina Bay

Vị trí Dự án Sunshine Marina Bay – Vị trí cuối cùng trên trục đường Trần Phú.

Trần Phú – tuyến đường huyết mạch của Thành Phố Nha Trang, tại đây tập trung mọi hoạt động du lịch khách sạn, các tiện ích cao cấp là con đường nhiều tiềm năng nhất của Thành Phố Biển. Trong thời gian vừa qua, có rất nhiều dự án đã mọc lên đã chiếm hầu hết quỹ đất có được trên con đường này, Dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay nằm tại số 32 Trần Phú là quỹ đất cuối cùng còn sót lại trên tuyến đường đầy tiềm năng này.

Vị trí dự án Sunshine Marina BAy

Chủ đầu tư Dự án Sunshine Marina Bay – Tập Đoàn Sunshine Group

Tập Đoàn Sunshine Group là Tập đoàn lớn và thành công trong lĩnh vực bất động sản, các tiêu chuẩn về chất lượng và uy tín luôn là tiêu chí hoạt động của tập đoàn trong suốt thời gian thành lập đến nay. Minh chứng cho điều này là sự thành công rực rỡ qua các dự án mà Tập Đoàn này xây dựng như: Sunshine Riverside, Sunshine Boulevard, Sunshine Garden, Sunshine Center. Đến với Chủ Đầu Tư Sunshine Marina Bay bạn sẽ hoàn toàn yên tâm cho khoản đầu tư và tiến độ dự án. Ngoài ra với tiềm lực tài chính Sunshine Group sẽ phát triển mạnh dự án Sunshine Marina Bay trở thành một biểu tượng cho Thành Phố Nha Trang.

chủ đầu tư Sunshine Group

Thiết kế Dự án Sunshine Marina Bay phá cách ấn tượng

Đi theo mô hình thành công ấn tượng của Singapore, thiết kế Dự án Sunshine Marina Bay độc đáo và đẳng cấp sẽ giúp khách hàng phải trầm trồ khi đến với Trần Phú Nha Trang. Với hình dạng chiếc thuyền hướng ra biển cả và nội thất theo xu hướng hiện đại, đây sẽ là một trong những kiệt tác nữa của Tập Đoàn Sunshine Group.

Phối cảnh căn hộ Sunshine Marina Bay

Cam kết thuê dự án Sunshine Marina Bay và Chính sách sở hữu vĩnh viễn căn hộ

Theo như dự kiến chính sách cam kết thuê lại của dự án Sunshine Marina Bay sẽ cực kỳ ưu đãi dành cho nhà đầu tư, theo đó chính sách cam kết sẽ dài hạn và không thấp hơn những dự án lân cận trước đó. Điểm đặc biệt khiến dự án có sức hút với nhà đầu tư là khách hàng mua căn hộ Sunshine Marina Bay sẽ được phép sở hữu vĩnh viễn điều mà những căn hộ Condotel khác không có. Như vậy, Đầu tư dự án Sunshine Marina Bay sẽ là kênh đầu tư lợi nhuận cao và bền vững nhất từ trước đến nay.

Tiện ích dự án Sunshine Marina Cao cấp vượt trội

Với hệ thống tiện ích cao cấp vượt trội, tiện ích dự án Sunshine Marina Bay sẽ giúp khách hàng có những giây phút thư giản, mua sắm, nghỉ ngơi, giải trí đầy thú vị. Những tiện ích đó bao gồm như:

 • Bể bơi vô cực
 • Sân đỗ trực thăng
 • Sky bar đẳng cấp
 • Cafe ngoài trời
 • Bể bơi ngoại trừ trời
 • Quảng trường ánh sáng
 • Gym
 • Hệ thống spa khiến cho đẹp
 • Beach party
 • Giải trí trên biển
 • Chuỗi siêu thị cao cấp với thực đơn phong phú – phổ biến
 • Khu sắm tìm Shophouse logic – tiện nghi
 • Khuôn viên cây xanh tươi mát…

Tiện ích Dự án Sunshine Marina Bay

Thời gian mở bán Dự án Sunshine Marina Bay

Theo như lịch trình dự kiến từ chủ đầu tư, Thời gian mở bán Dự án Sunshine Marina Bay sẽ được diễn ra vào tháng 6/2018. Trong buổi mở bán dự án Sunshine Marina Bay đầu tiên, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi tốt nhất và ưu tiên chọn những căn vị trí đẹp nhất. Để đặt cọc Dự án Sunshine Marina Bay khách hàng cần liên hệ ngay với nhân viên tư vấn để được tư vấn tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0703.952.555

btn-zalo