Mũi Né lọt vào top 6 điểm đến lý tưởng cho chuyến du ngoạn bằng khinh khí cầu

Mới đây, trang dịch vụ du lịch trực tuyến nổi tiếng Booking.com đã lựa chọn 6 điểm đến lý tưởng cho chuyến du ngoạn khinh khí cầu dựa trên nghiên cứu hơn 28 triệu đăng ký chỗ nghỉ tại 160.000 điểm đến trên toàn cầu, trong đó có điểm đến Mũi Né (TP.Phan Thiết, Bình Thuận).

Booking.com mô tả về điểm du ngoạn bằng khinh khí cầu lý tưởng Mũi Né như sau: cách thành phố Phan Thiết 22km về phía Bắc, Mũi Né nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ của những “đồi cát bay” và bải bờ biển hoang sơ. Chuyến đi khinh khí cầu bắt đầu từ sáng sớm để bắt kịp khung cảnh lộng lẫy đỏ rực như thể du khách đang chuyển sang chuyến du ngoạn đến… sao Hỏa. Trở lại mặt đất, đừng bỏ lỡ một trong những hoạt động nhất định phải thử ở Mũi Né là tham gia tour xe Jeep khám phá đồi cát với nhiều hoạt động thú vị trên đồi hồng và ghé thăm làng chài để khám phá những sinh hoạt thường nhật người dân địa phương.

Ngoài Mũi Né, những cái tên còn lại trong top 6 do Booking.com liệt kê lần lượt lả những địa chỉ du lịch nổi tiếng thế giới để du ngoạn bằng khinh khí cầu như: thung lũng Yarra (Australia) có nhiều nhà máy rượu vang ở nam bán cầu; thị trấn Gstaad (Thụy Sĩ) thám hiểm dãy Alps kỳ vĩ nhất châu Âu; quê hương lễ hội khinh khí cầu Albuquerque (Mỹ); thung lũng Napa (Mỹ) sở hữu những vườn nho đẹp như tranh vẽ; Siem Reap (Campuchia) với Angkor Wat cùng nhiều di tích cổ.

Nguyên Vũ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0703.952.555

btn-zalo