Tại sao nguồn nhà ở cho thuê 50 năm là giải pháp tối ưu nhất dành cho người thu nhập thấp

-Tại sao Nguồn nhà ở cho thuê 50 năm lại khan hiếm tại các khu đô thị lớn tại VN ?

-Tâm lý khách hàng tại sao lại phải cứ ngại việc sử dụng nhà ở 50 năm ? 

-Tại sao doanh nghiệp lại không mặn mà với việc xây dựng nhà ở cho thuê 50 năm ? 

-Khách hàng cứ do dự với những thứ tốt đẹp mà chủ đầu tư mang đến cho họ mà quên đi giá trị cốt lõi mà nó mang đến cho quý vị, vậy quý vị có nhìn nhận thực tế trước mắt, với tài chính quý vị đang có, có mua được nhà ở tại TP.HCM ngay khu trung tâm với tài chính bấy nhiêu đó không ? 

Xin thưa ! Không bao giờ có chuyện đó . 


Nguồn cầu quá lớn … dẫn đến tình trạng khan hiếm nhà ở giá trị thấp ở các khu vực trung tâm .
-Bạn đang quan tâm do dự về dự án thì lúc đó người khác đã cọc, bạn có ý định muốn mua thì giao dịch đã hoàn tất . Và bạn phải cố gắn cực lực, cày bừa thêm để tích lũy chờ cơ hội khác đến với mình vì bất động sản nó đã tăng giá . Nhưng bạn lại tiếp tục do dự thì lại vuột mất cơ hội mua nhà . Suốt đời bạn phấn đấu vẫn không mua được 1 căn nhà tại trung tâm của thành phố này nếu bạn vẫn giữ tư tưởng đó.
-Theo dân gian người ta nói, “tiền ít mà thích đồ thơm” tài chính thấp còn đòi có sổ hồng riêng, chê nhà diện tích nhỏ, cái này mua khó bán lại, chỉ sử dụng 50 năm. Thế ở đâu ra đòi hỏi cho bạn cầm tiền ít trong tay mà đòi có sổ hồng riêng, vị trí ngay trung tâm, giá rẻ, diện tích to. Cái nào cũng vậy tiền nào của đó thôi bạn.
-Mua nhà là nghĩ đến những cái giá trị thực tế và tương lai , bạn đang làm việc ở đâu ? Đi lại có thuận tiện không? Khu vực đó dân trí cao không ? Khu đó có ngập nước không? Khu đó có tiện ích gì? Sau này con cái học hành đi lại đưa rước có thuận tiện không?
Mua nhà phải có kiến thức và Phải nhìn nhận về tài chính mình hiện có. Xem sản phẩm đó mình có đáng mua không với những giá trị nó mang lại cho mình!
Quý vị hãy đọc bài viết bên dưới sẽ rõ …xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0703.952.555

btn-zalo